(Android) Shootero – Space Shooting Attack 2021 moodi ọpọlọpọ awọn primogems
Feb 25, 2022 1:59:20 GMT
Post by moigimiscsophpay on Feb 25, 2022 1:59:20 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Shootero – Space Shooting Attack 2021 ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Shootero – Space Shooting Attack 2021 IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ moodi ọpọlọpọ awọn primogems ▞▞▞
▞▞▞ Shootero – Space Shooting Attack 2021 2022 version ▞▞▞
Ere nla, Mo fẹran ohun gbogbo, apẹrẹ, ayaworan, imọran, ohun orin. Ma glitches han, sugbon o ko ni ṣe eyikeyi iyato, o ni itura game
Shootero – Space Shooting Attack 2021 Arkadne igre pvih
Nla ere lati ibere. Ọrọ kanṣoṣo ti Mo ti pade titi di isisiyi ni awọn ọkọ oju-omi oluranlọwọ mi kii ṣe awọn mejeeji ti n lọ sinu, ọkan nikan ni. Mo ti gbiyanju yiyipada wọn jade tabi tun bẹrẹ ere ṣugbọn ọkan ninu wọn nikan ni o fa sinu
Ko dara pupọ. O jẹ ere bi archero ti a ṣe ni ayika imuṣere ori kọmputa shmup. Illa daaṣi ti ipa fiseete nova. Ayafi pe ko loye kini archero ṣe daradara, tabi kini shmups ṣe daradara. Apoti ikọlu ti ọkọ oju-omi akọkọ rẹ tobi, o dabi pe o ni aaye ti o ṣofo ninu awọn igun naa. O ṣe eto eto ilera kan la archero, ayafi pẹlu ko si akoko oore-ọfẹ ni ere kan pẹlu awọn oṣuwọn ina ti o ga pupọ, tabi idena ohko. Awọn ọga yoo jabọ ikọlu laisi Teligirafu ati pa ọ lẹsẹkẹsẹ.
Eyi jẹ meh fun mi. Awon oga won WAYYYY ju op. Ipasẹ, ilera, ibajẹ fun awọn ọga jẹ aiṣododo. Paapaa Mo di nigbakan nigbati Mo pa ohun gbogbo ati pe ko jẹ ki n tẹsiwaju. PLZ ṣatunṣe eyi yoo ṣe iriri iyalẹnu ti o ba jẹ bẹ.
O dun buuuuuut nkankan isokuso. Lati ra apoti Ere ohun kan 10 awọn fadaka 2700 ṣugbọn ile itaja n ta awọn fadaka 500 nikan fun 99$. O le jẹ typo ṣugbọn gbogbo wọn wa ni ọna yẹn. O jẹ pataki 10$ lati gba ọran ti ko gbowolori pẹlu 1 COMMON ITEM ninu rẹ. Boya ere Android akọkọ rẹ ṣugbọn jẹ ki n sọ fun ọ ere onija aaye polygon kan archero ko tọ ọran kan ti o jẹ 500$ lati ṣii MO le gba ps5 tuntun fun iyẹn. Lati wa ni itẹ awọn 1st rira ti fadaka n ni o ė.....lmao wá lori buruku.
O nilo lati wa ọna lati pa awọn ohun idanilaraya lakoko ti o n gba awọn ipele bi o ṣe nṣere, tabi tẹ iboju lati mu ilana naa pọ si. O ni lati tun eyi ṣe bi o ṣe nṣere nipasẹ awọn agbegbe, Emi ko nilo padding awọn ohun idanilaraya bi o ṣe gun to.
Mo ti a ti ndun fun tọkọtaya kan ti ọjọ ati awọn ti o dara. Mo ni awọn okuta iyebiye 1700 ti a fipamọ ati pe Mo nilo bii 300 diẹ sii lati ra ọkọ oju-omi ti o kẹhin. Nigbati mo buwolu wọle Mo ni awọn okuta iyebiye 740 nikan… O padanu akoko mi!
Ere yi jẹ ki Dang addictive. Mo le yara rẹwẹsi awọn ere ṣugbọn eyi dabi ẹni pe o di akiyesi mi. O jẹ iwọntunwọnsi daradara. O ko ni lati lo owo ṣugbọn ti o ba ṣe lẹhinna o yoo gba igbelaruge to wuyi kii ṣe ohun kan nikan. Ọpọlọpọ wa lati ṣii ati igbesoke. Nifẹ ipo AFK. Nibẹ ni nwon.Mirza si awọn ipele. Ti o ba padanu lẹhinna o kan lọ lẹẹkansi ki o dojukọ str tabi defi. Awọn agbara ID jẹ igbadun pupọ. Mo ṣẹṣẹ bẹrẹ ati pe Mo rii ara mi ti nṣere fun igba diẹ.
Kii ṣe ere buburu, ṣugbọn tun ni ọna pipẹ lati lọ. Mo pari ipenija osẹ ṣugbọn emi ko le beere ẹbun ti o ga julọ (bọtini àyà Gbajumo) Ṣe eyi jẹ kokoro bi?
Ni lati yi atunyẹwo pada lati 5* si 2*. Awọn ere ti di oburewa. Ipo ailopin ti di idọti. Iriri ko ni ibamu. Ere didi. Awọn aba ti iṣaaju ko ṣe akiyesi. Ti o ba jẹ pe nipasẹ imudojuiwọn atẹle ere ko ni ilọsiwaju, Mo ti pari pẹlu rẹ. Ko paapaa tọsi idoko-owo sinu rẹ.
Ere ibon nla lati mu ṣiṣẹ nibikibi. Awọn toonu ti awọn ere ọfẹ lojoojumọ, o gba ọsẹ kan nikan fun mi lati fipamọ awọn ohun-ọṣọ ti o to fun ọkọ oju-omi kekere ti o gbowolori, eyiti o ṣe afiwe awọn ere miiran pẹlu awọn rira app jẹ gaan dara. Ẹdun nikan ni ko si awọn ipa didun ohun to.
Pupọ dara julọ, ṣugbọn agbegbe 4 jẹ ipele ti ko ṣeeṣe ti a ṣe apẹrẹ lati jẹ ki o fi owo ranṣẹ lati le ni okun sii. Awọn lesa lati igbi 20 Oga, pelu nini awọn itọkasi, jẹ gidigidi gidigidi lati latile nitori ti o ko ba mọ ohun ti itọsọna ti won yoo gbe ni igbi 25 Oga ti wa ni ti iyalẹnu bori, pẹlu ọpọlọpọ ti projectiles, lesa lai ifi, ohun instakill kolu. ati iwosan ti o soro lati da.
Shootero – Space Shooting Attack 2021 Аркади yony
Ko si awọn iṣiro inu-jinlẹ lori ọkọ oju-omi bii iyara ikọlu. Aileto fusing jẹ itẹ. Reroll pupọ dara. Mi tobi isoro ni wipe ibon ati boya splitter ni o wa ṣofintoto underpowered akawe si gatling ati ki o ė. Sky Reaper dara ni bayi, Mo ro pe o ni iwọn ina to dara julọ. Ilaluja si tun ko kan si awọn ọga. Isọdọtun ti bajẹ bayi. O kan lara bi o ṣe larada ni gbogbo iṣẹju-aaya 3 botilẹjẹpe o sọ ni gbogbo iṣẹju-aaya.
O kan gba ere naa ati ilọsiwaju si agbaye ti nbọ pẹlu boya wakati kan ti iṣẹ ti a fi sinu rẹ. Jade awọn ere fun boya wakati kan ati ki o kan idaji gbepokini. Pada sinu ere ati pe a fi sinu ikẹkọ àyà lẹsẹkẹsẹ, sibẹsibẹ ọna asopọ fidio ọfẹ lati ṣii àyà ti o fẹ ki n tẹ lori ko si. Ko padanu akoko mi
Awọn eya aworan nla ati imuṣere ori kọmputa nija paapaa. Sugbon bakan rorun bi daradara.
Awọn ere nla ṣugbọn Mo ni iṣoro pẹlu wiwo awọn ipolowo lori awọn asopọ 4g, paapaa nigbati wọn ba di ere naa, 3/5
Kokoro kan wa nibiti ere naa ti fi agbara mu mi lati tẹ ile itaja naa ki n wo ipolowo kan lati gba àyà deede, ṣugbọn emi ko le ṣe eyi ti o di ni iboju yii, ti n jẹ ki n ko le ṣe ere naa.
Grand Mountain Adventure Športne igre wryp
Ere yi jẹ lasan. Nla iṣẹ Olùgbéejáde / s ọpọ boya, ko daju. Botilẹjẹpe ohun kan ti MO mọ ni ere yii dara pupọ.
MO NIFE ERE YI! Ki o rọrun lati freaking play! Ere iru ẹtan ni igba miiran botilẹjẹpe. awọn iṣakoso ko buru. Nigba ti o ba dabobo ara re lati awọn ọga iṣẹ nibẹ ni yi lile ọkan ti o spams o. Gbe loke wọn ti ko le de ọdọ rẹ. Maa nilo ilera pupọ ati àwúrúju ammo bi o ti ṣee ṣe.
Ere yii dara ṣugbọn atilẹyin ko si. Mo ṣe rira in-app kan ati pe ko gba rara, ati pe ko gba esi pada lati awọn devs.
Mo ṣe ere naa nitori Mo fẹran iru awọn ere yii. Paapa niwon Emi ko le rii awọn ikọlu atilẹba 1945 lori ile itaja mọ. Ṣugbọn ni kete ti o ba kọja ipele akọkọ, ohun gbogbo di ero ṣiṣe owo. Ṣe o fẹ lati ṣe igbesoke nkan na? O buru ju ohun gbogbo jẹ gbowolori pupọ ati pe o nilo lati wo awọn ipolowo / ra awọn ami. Dọgbadọgba ere jẹ ju whack bi daradara. Awọn ọta yoo ta ọ ni ọkan ati diẹ ninu awọn ikọlu jẹ iyara ati lile lati yago fun ni pataki loju iboju foonu tẹẹrẹ. Mu ṣiṣẹ pẹlu iṣọra.
Ere yi wa ki dara. Ṣugbọn nigbati mo mu agbegbe aago 2, Oga wà lile. Ṣe ireti pe o le ṣe ati gbadun ere.
Awọn lilọ jẹ gidi. Really buruja gbogbo awọn fun jade ti awọn ere
Yoo ṣe iwọn rẹ 5 ⭐ Ti o ba le fipamọ ilọsiwaju mi. Mo ti jinna daradara ni ere ati pe o ni lati gba foonu tuntun, ni bayi Mo ni lati bẹrẹ ni gbogbo eyiti o kan tan mi kuro ninu ere naa. Ọna asopọ si akọọlẹ Google Play lati ṣafipamọ ilọsiwaju ere nipasẹ awọn ẹrọ
O jẹ igbadun pupọ ati ere afẹsodi ṣugbọn ko jẹ ki o ṣe awọn italaya pataki ati pe o le dapọ ṣugbọn ko ṣe afihan tabi sọ bi o ṣe gbona lati dapọ ṣugbọn miiran ju iyẹn nifẹ ere naa
bojumu mobile game. Jẹ ki a wo awọn ipolowo fun nkan ọfẹ ati sọji, ṣugbọn ko fi agbara mu ọ. Imudojuiwọn aipẹ kan ti jẹ ki ọga Zone 10 Wave 19 fẹrẹ ko ṣeeṣe. O ti fẹrẹẹ ṣeeṣe tẹlẹ lati yago fun awọn ikọlu comet lakoko ipele apata ṣaaju, ṣugbọn ni bayi wọn gbe ni iyara 50% ati pe o jẹ orire mimọ.
Ere yii, lakoko ti o le jẹ igbadun, ni awọn iṣoro pupọ ti o ba imuṣere ori kọmputa jẹ patapata, jẹ ki awọn apakan ti ere ko ṣee ṣe, ati aiṣotitọ. Emi ko le fi ohun gbogbo sinu atunyẹwo kan lori ile itaja, ti dev tabi ẹgbẹ atilẹyin yoo wọle si mi, Mo le ṣe iranlọwọ lati ṣatunṣe awọn ọran ti o sọ.
Mo ni igbadun titi emi o fi pade ohun ti o dabi pe o jẹ kokoro ti o wọpọ, ere naa fi agbara mu mi sinu ikẹkọ àyà ọfẹ lori itọsi stap, yiyo ati fifi sori ẹrọ ko ṣe atunṣe ati pe emi ko le tẹ ohunkohun lati jade ninu rẹ ...Ti lọ lati paapaa ko ni lu ni agbaye akọkọ, si aibikita lile lori agbaye keji. Awọn iṣakoso jẹ ọna lati lọra lati lọ kuro ni ọna ni iyara to. Lati fun to ibinu inducing gan ni kiakia.
Ere naa dara ṣugbọn o tun nilo iṣẹ. Maṣe gbero lori lilo eyikeyi owo ṣaaju ki o to ṣẹlẹ. Pupọ ohun ti o wa ninu ere ko ni apejuwe ohunkohun. ATI FUN IFẸ ỌLỌRUN, Jọwọ ṢE TRACER FOCUS BOSSES ATI NOT FREAKIN METEORITES, YOO MU MI KURO NIPA ERE NI ỌJỌ kan, MO bura.Mo ṣii ere naa ati pe ohun kan ti o gba mi laaye lati tẹ ni ṣii ile itaja naa. Lẹhinna o ni itọka ti o sọ lati ra diẹ ninu apoti loot, ṣugbọn bọtini rira yẹn jẹ grẹy ati pe ko ṣiṣẹ. Mo di lori iboju yẹn. Ikan ti o dara. O digba. Tun dabi gbogbo awọn deede ati ki o pataki owo ti lọ.
Ikọja game. Mo nifẹ bi awọn devs ṣe n ṣe imudojuiwọn rẹ pẹlu akoonu tuntun ati fun wa ni tente oke ti ingame ti atẹle. Ntọju mi fẹ lati mu ati ki o nwa jina si titun awọn imudojuiwọn. Ko sanwo lati ṣẹgun rara, o gba awọn apoti enoigh lati ni ilọsiwaju ati pe ko rẹwẹsi ti ogbin. O gba awọn ipolowo nikan ti o fẹ, ṣugbọn wọn kii ṣe ọranyan ti o ko ba fẹ. Wọn kan ṣafikun owo afikun tabi agbara diẹ, ko si nkankan pataki ju. O kan diẹ si isalẹ ni pe diẹ ninu awọn ọga jẹ rọrun pupọ ati diẹ ninu awọn miiran ju ijiya.
Miiran ibi túmọ game. O ni lati ṣe akori ohun ti aworan kọọkan ṣe nitori pe awọn orukọ ko ni oye.
Ere ti o tọ, ṣugbọn o jẹ ibajọra nla si nova fiseete, ere nya si.
Iru igbadun, ṣugbọn ere naa jẹ apẹrẹ lati ṣaja bi owo ti o le ṣe, o kan jẹ ẹya ọta ibọn apaadi ti archerio
Nitootọ ọkan ninu awọn ere FTP ti o dara julọ ti iru rẹ. Microtransaction ni a funni ṣugbọn ko ṣe pataki lati gbadun ere naa.
Shootero – Space Shooting Attack 2021 आर्केड गेम fij
Ṣeun Oluwa fun ere laisi ipolowo lẹhin awọn eto kukuru kukuru. Tun awọn oniwe-fun.
Owo ko ni so mọ akọọlẹ google rẹ ati pe o dabi pe o jẹ agbegbe, ko si ọna lati mu pada o dabi. ni ọjọ kan gbogbo owo Ere ti Mo n fipamọ dissapeared ati ilọsiwaju ti tun bẹrẹ patapata. Iṣoro dabi pe o ga soke lojiji lati ṣe iwuri fun microtransations. O pọju wa nibẹ ṣugbọn awọn oniwe-lehin diẹ ninu awọn jank ati okanjuwa.
Ere naa ṣeto ara rẹ laibikita iye igba ti o wọle pẹlu akọọlẹ kan, o jẹ igbadun lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn…. Gbogbo awọn wakati ti o dun wọnyẹn lọ di ahoro nigbati o ba tunto, Mo ti ni ere yii fun ọsẹ kan ni bayi ati pe o ti tẹlẹ. tun 3 igba.
Pupọ ti awọn idun, awọn iṣagbega ko ṣiṣẹ ni idaji akoko ati pe Emi kii yoo ka lori pupọ ti awọn iṣagbega lati ṣiṣẹ ni otitọ fun ọ nitori pupọ julọ wọn jẹ asan. Ere ti o da lori orire pupọ, iwọ ko ni orire pẹlu awọn ọta ọta, awọn ipo ikọlu ọta, awọn ipo ti o lewu, tabi awọn iṣagbega ati pe o ko ni aye, Gbogbo eyi ṣee ṣe pupọ lati ṣẹlẹ. Awọn ija Oga jẹ aibikita daradara, Gbogbo ikọlu ọga ṣe 3/4 ti ọpa ilera rẹ ati idaji akoko ti wọn ko le ṣe idiwọ (nibiti diẹ ninu awọn ifosiwewe orire wa) o kan meh
Mo ni ife re. O jẹ apaniyan akoko nla. Tun jẹ igbadun lati mu ṣiṣẹ. Awọn iyara ikojọpọ iyara ati rọrun lati gbe soke.
Ere ti o dara ṣugbọn kii ṣe ohun ti o dara julọ sibẹ, ere naa jẹ bugged pẹlu awọn afikun ati gbigba awọn owó kii ṣe deede to. Awọn italaya jẹ arọ ati awọn iṣagbega jẹ idiyele furtune diẹ sii ti o ṣe igbesoke👎🏻
O le jẹ ere nla kan. Bi o ṣe jẹ pe, awọn ọkọ oju-omi oriṣiriṣi ati jia ni gbogbo wọn jọra pupọ ati gba ọna lati gun lati igbesoke. Awọn ohun elo igbesoke pupọ diẹ silẹ bi o ṣe nṣere. Awọn agbara agbara ni ipele jẹ iyatọ diẹ sii ati pe o ni ipa pupọ julọ lori playstyle rẹ. Boya ni awọn abulẹ tọkọtaya kan yoo lero dara julọ.
Kii ṣe buburu ṣugbọn aidogba gaan. - Ni ipele kanna Oga kan n ṣe 76 dmg fun ikọlu ṣugbọn ipari kan ṣe tọkọtaya ẹgbẹrun dmg fun ikọlu kan. - Awọn lvl soke iwara ni veeery o lọra ati ki o didanubi. - Gbogbo awọn afikun jẹ 30s kọọkan. Ni ipele akọkọ o ni nigbagbogbo lati yan aṣayan ibọn kan laisi yiyan lati lọ kuro ni iyaworan kan aiyipada rẹ. (awọn miiran fun ọ ni buleta diẹ sii ṣugbọn dinku dmg rẹ) Ati pe Emi ko ro pe paapaa pẹlu isanwo o le ni iriri ti o yatọ pupọ nitori kii ṣe iwọntunwọnsi.
Pupọ awọn idun pupọ ninu ere. Nigba miiran awọn ọga kan di didi ati da ikọlu duro. O ko le ba wọn jẹ nitori awọn apata wọn. Lakoko ọpọlọpọ awọn ere lẹhin ti o ṣẹgun gbogbo awọn ọta ere naa ko ni ilọsiwaju si ipele ti atẹle ati pe o kan duro nibẹ titilai.Eyi ti fa ọpọlọpọ awọn iṣoro fun mi paapaa lakoko iṣẹlẹ nibiti o ti na awọn tikẹti lati kopa.
Ere igbadun, ṣugbọn agbara n gba lailai lati tun pada, bii o fẹrẹ to wakati kan lati mu ṣiṣẹ lẹẹkan fun bii iṣẹju 3
Ere jẹ igbadun ṣugbọn nitori awọn iṣe ipa ti akojọ aṣayan… ere ko ṣee ṣe ni bayi. Ni gbogbo igba ti Mo gbe ere naa o ma nfi ipa mu mi lati gbiyanju ati ṣii ọkan ninu awọn apoti ṣugbọn ko si bọtini lati lu tabi pada sẹhin. Ere ti wa ni ifowosi dà ati ki o ko ba le mu mọ. Kini idi ti paapaa ṣafikun iyẹn? Mo mọ kini awọn onigun mẹta eleyi ti jẹ fun ṣugbọn sibẹsibẹ o gbiyanju lati fi ipa mu ẹrọ orin lati ṣii ọkan ati ni bayi wo. Ko le paapaa ṣe ere ni bayi nitori rẹ.
Mo nilo lati yi foonu mi pada ki o gboju kini?... Ere yii ko ṣe atilẹyin fifipamọ ilọsiwaju !!! Bẹni lori Awọn ere Play, tabi ni awọn olupin tirẹ! Gbogbo akoko ti Mo ṣere dabi pe o padanu patapata ni bayi…